Sản phẩm mới - Nước mắm chay Liên Thành

10:03 | 02/09/2015

Hạnh Chân

Phật Đạo Online: Thực tế trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm nước mắm sản xuất từ củ, quả dành cho người ăn chay và ăn kiêng nhưng đều không có địa chỉ sản xuất. Tuy vậy người ăn chay vẫn phải sử dụng vì họ không thể sử dụng nước mắm sản xuất xuất từ cá. Liên Thành là một công ty chuyên sản xuất nước mắm đã nổi tiếng trong nước và thế giới trên 100 năm qua. Do vậy, nhiều người đã viết thư và có người gặp trực tiếp lãnh đạo công ty đề nghị sản xuất nước mắm chay. Ban giám đốc đã lắng nghe những ý kiến góp ý này và sau mấy tháng nghiên cứu quyết tâm đáp ứng nguyện vọng của người tiêu dùng, Liên Thành đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên dành cho người ăn chay là "Nước mắm chay Liên Thành".

 


 


Sản phẩm được sản xuất từ nước cốt thơm (dứa) nguyên chất với vị ngọt thanh của hoa quả, mùi thơm của quả dứa, vị mặn muôn thủa từ muối đã tạo nên kết quả bất ngờ cho người sản xuất và người sử dụng. 

Đặc biệt nước mắm chay này nước trong như nước trà, vị mặn thanh - thơm - ngọt, dịu lưỡi, vị mặn không bị chát, không bị mặn gắt như những nước mắm chay đã từng thấy trước đó trên thị trường.

Có người nói: "Tôi tình cờ mua ở chợ về ăn thử thấy thơm và ngon quá, chỉ ăn cơm trắng dưới nước mắm chay của Liên Thành thôi cũng thấy ngon chẳng cần ăn kèm thức ăn nào cả".

Một giám đốc nhà hàng chay, nói: "Mở nắp chai ra đã thấy hương vị rất thơm làm mình quên ngay các loại nước mắm chay khác".

Bà Trần Thanh giám đốc của công ty sản xuất nấm đã đặt mua về cho công nhân dùng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày.

Đúng vậy, dùng nước mắm chay Liên Thành chấm rau luộc, pha nước chấm của các món gỏi cuốn, bánh cuốn, phở cuốn, pha trộn nộm (gỏi), chấm dưa muối, đậu chiên, pha nước chấm bánh xèo chay, chấm bánh nậm, bánh lá, bánh bèo, các món xào, nấu canh, các món kho đều mang lại cho người ăn một cảm nhận yên tâm về vị, về chất. Hơn thế nữa là chất lượng an toàn thực phẩm.

Với đẳng cấp một thương hiệu vững mạnh đã trên 100 năm, Liên Thành vẫn không ngừng phát huy tính sáng tạo của mình và luôn đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng cả về chất và văn hoá phục vụ.

Hiện nước mắm chay Liên Thành đã có mặt trong các chợ và các siêu thị để những "Công dân ăn chay" có thể dễ dàng mua về sử dụng.

Quan trọng và ý nghĩa hơn cả là Liên Thành cho ra thị trường sản phẩm nước mắm chay sản xuất từ trái cây, được coi là một tư duy và hành động góp phần hưởng ứng bảo vệ môi trường. Do vậy để khuyến khích cán bộ công nhân ăn chay, hàng tháng 100% CBNV trong công ty thực hiện ăn chay định kỳ 2 ngày.

Địa chỉ công ty: 243 Bến Vân Đồn - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 39430790 Fax: (84-8) 38267435.